Chuối chữa xuất tinh sớm ở nam giới.

Chuối được biết đến là một loại trái cây rất tốt cho sức khỏe, được xem là một loại quả nên ăn nhất.Không những chứa giá trị dinh dưỡng cao mà chuối còn có tác dụng chữa bệnh vô cùng hiệu quả, được áp dụng chữa bệnh rất tốt từ thời xa xưa. Đặc biệt đối với sức khỏe nam giới chuối có tác dụng tăng cường sinh lý nam chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả, tự nhiên. Nếu như biết tận dụng chuối để chữa xuất tinh sớm sẽ mang lại hiệu quả cao và an toàn hơn nữa còn cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Chuối được xếp hàng trong danh sách các loại trái cây nên ăn nhất. Trước hết là nhờ vào những giá trị dinh dưỡng dồi dào mà loại hoa quả này mang lại. Trong chuối có chứa nhiều các chất dinh dưỡng như protein, mỡ và nhiều loạn vitamin khác như viatmin A, B1, B6, C, D, F và khoáng chất ( canxi, phopho,…). Đây đều là những chất có lợi cho sức khỏe nam giới.

Chuối chữa yếu sinh lý
Chuối chữa yếu sinh lý

>>> Xem thêm: yếu sinh lý nên ăn gì tại đây

Theo các nghiên cứu thì hàm lượng magie có trong chuối có tác dụng tăng cường sinh lý nam giới, giúp điều hòa nhịp tim và sự dẻo dai của cơ bắp, nhất là nó làm cho nam giới tăng ham muốn tình dục, đạt được cực khoái khi quan hệ. Đây còn được xem là yếu tố tăng cường chất lượng tình dục. Nếu như mà nam giới thiếu hàm lượng magie trong cơ thể sẽ làm cho lượng tinh trùng bị hóa lỏng tăng.

Món ăn bài thuốc từ chuối chữa xuất tinh sớm.

Món ăn bài thuốc từ chuối và tôm

Chuối hấp tôm chữa yếu sinh lý
Chuối hấp tôm chữa yếu sinh lý

Nguyên liệu: tôm, chuối xanh, bột năng, dưa chuột, mù tạt .

Cách làm: lấy chuối xanh, gọt bỏ vỏ, rửa sạch , sau đó thái lát. Tôm làm thịt sạch, bóc vỏ sau đó hấp chín. Dưa chuột rửa sạch thái lát rồi cho một ít mù tạt lên.

Bạn cho bột năng vào nồi để nấu sau đó cho chuối vào trần qua với bột. Cho dưa chuột đã phết mù tạt vào nồi, cứ hết một lớp dưa chuột thì lại cho một lớp chuối sau đó cho ôm váo sau cùng hấp chín rồi ăn.

Món ăn này có tác dụng chữa xuất tinh sớm cho nam giới vô cùng hiệu quả. Bạn nên ăn món này một cách thường xuyên và đều đặn để chống xuất tinh sớm hiệu quả.

>>> Xem thêm: 

Bánh chuối chữa xuất tinh sớm.

Nguyên liệu chính: chuối chín, nấm đông cô, thịt nạc, rau hẹ, bột năng, dầu mè và các loại gia vị khác.

Cách làm: chuối chín mang bóc vỏ, thái hạt lựu một ít phần  còn lại thì mạng say nhuyễn. Các nguyên liệu khác thì  rửa sạch

Bạn cho bột năng vào nước sau  đó cho cho chuối đã nghiền nhuyễn vào để tạo thành một hỗn hợp bột dẻo để làm vỏ bánh . Cho tất cả các nguyên liệu trên vào chảo xào, cho thêm một ít gia vị để làm nhân bánh. Bạn nặn bánh giống như hình há cảo sau đó chiên vàng lên.